DoH Dashboard กรมอนามัย

ร้อยละของสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฏหมายกำหนด


สถานการณ์รายพื้นที่
ตารางข้อมูลรายพื้นที่
ลำดับ เขตสุขภาพ เป้าหมายจำนวนของสถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวนของสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฏหมายกำหนด ร้อยละ
1เขต 111,4431,61714.13
2เขต 24,9301,29326.23
3เขต 32,21860027.05
4เขต 48,0507999.93
5เขต 52,86349517.29
6เขต 69,3251,36114.60
7เขต 75,4825129.34
8เขต 85,5201,28723.32
9เขต 96,1761,55125.11
10เขต 106,3036079.63
11เขต 116,5045578.56
12เขต 124,67769714.90
13เขต 1315,82515,834100.06
14รวมทั้งหมด89,31627,21030.46

หมายเหตุ:
ข้อมูลของสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฏหมายกำหนด

ที่มา: DoH Dashboard กรมอนามัย (สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ)

วันที่ประมวลผล :19 มีนาคม 2567