DoH Dashboard กรมอนามัย

ร้อยละของการปลอมปนสารเคมีในกลุ่มตัวอย่างอาหารของสถานประกอบกิจการด้านอาหาร


สถานการณ์รายพื้นที่
ตารางข้อมูลรายพื้นที่
ลำดับ เขตสุขภาพ จำนวนตัวอย่างอาหารที่สุ่มตรวจ (ตัวอย่าง) จำนวนตัวอย่างอาหารที่พบการปลอมปนฯ (ตัวอย่าง) ร้อยละ

หมายเหตุ:
ข้อมูลของของการปลอมปนสารเคมีในกลุ่มตัวอย่างอาหารของสถานประกอบกิจการด้านอาหาร

ที่มา: DoH Dashboard กรมอนามัย (สำนักสุขภิบาลอาหารและน้ำ)

วันที่ประมวลผล :1 มกราคม 2513