DoH Dashboard กรมอนามัย

ร้อยละของการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียในกลุ่มตัวอย่างอาหารของสถานประกอบ กิจการด้านอาหาร


สถานการณ์รายพื้นที่
ตารางข้อมูลรายพื้นที่
ลำดับ เขตสุขภาพ จำนวนตัวอย่างอาหารที่สุ่มตรวจ (ตัวอย่าง) จำนวนตัวอย่างอาหารที่พบการปนเปื้อนฯ (ตัวอย่าง) ร้อยละ

หมายเหตุ:
ข้อมูลของการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียในกลุ่มตัวอย่างอาหารของสถานประกอบกิจการด้านอาหาร

ที่มา: DoH Dashboard กรมอนามัย (สำนักสุขภิบาลอาหารและน้ำ)

วันที่ประมวลผล :1 มกราคม 2513